THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ

NHẬN NGAY TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ


   
   

  cHÚNG TÔI LÀ....

  Công Ty TNHH AB Concept  ”Biến ý tưởng thành hiện thực”

  Năm 2012, AB Concept khởi điểm với những thiết kế nội thất tối giản và nhanh chóng được lòng những tín đồ nội thất ở Sài Gòn. Sau gần 10 năm theo đuổi tinh thần tối giản và hiện đại, sản phẩm của AB Concept đã trở nên đa dạng, linh hoạt phù hợp với thị hiếu hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng.

  Mỗi bản vẽ của AB Concept đi đến tay khách hàng đều chứa đựng tinh hoa của sáng tạo với năm giá trị cốt lõi: tối đa về công năng, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ, đẹp, tiện lợi, bền và cảm xúc đem lại cảm hứng vô tận cho cuộc sống.

  TẠI SAO NÊN CHỌN AB CONCEPT ?

  Đã có tới hơn 100 khách hàng sử dụng và hài lòng với chúng tôi trong suốt 10 năm

  Chị Thủy – Nhà Phố Tân Bình HCM

  Lần đầu làm nhà không tránh khỏi những thiếu sót nhưng may mắn vì mình biết đến AB Concept. Từ ý tưởng, triển khai cho đến khâu hoàn thiện đều rất chuyên nghiệp. Mình vô cùng ưng ý và hài lòng với ngôi nhà hiện tại của mình.

  Johny Nguyen – Căn Hộ Vinhome Tân Cảng 

  Mình công tác ở Sing. Căn này mua để chuẩn bị lập gia đình. Nơi để ở khi về Việt Nam. AB Concept đã giúp tôi hoàn thiện từ thiết kế đến thi công. Có rất nhiều yêu cầu khó cho căn hộ được tôi đưa ra, AB Concept luôn có giải pháp cho vấn đề đó. 

  Anh Nguyễn – Nhà Phố Q.1 

  Hàng tuần có rất nhiều bên chào thiết kế và làm đồ nội thất. Đến khi đặt bút ký hợp đồng tôi cũng không hiểu vì sao mình chọn AB Concept. Đáp lại quyết định này của mình AB Concept luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn của thiết kế. Luôn có nhiều hơn 1 phương án để lựa chọn. 

  Tin tức và bài viết