Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn AB Concept?

AB Concept – đơn vị thiết kế, thi công trọn gói nội thất uy tín sẽ giúp biến giấc mơ về một căn nhà lý tưởng của bạn trở thành sự thật. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những điểm cộng tuyệt vời mà AB Concept đem đến cho bạn nhé!

  1. Kiểm soát tốt chi phí thi công, hạn chế phát sinh

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, gia chủ sẽ kiểm soát tốt kinh phí thông qua bảng dự toán công trình chi tiết kèm báo giá các hạng mục và khối lượng thực tế. Khi gia chủ thay đổi ngân sách tổng hoặc muốn cắt giảm một số hạng mục, kiến trúc sư sẽ đưa ra các sự lựa chọn phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

AB Concept giúp bạn kiểm soát tốt chi phí thi công

Trong quá trình thi công, giúp bạn giám sát chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo vật liệu được dùng đúng mục đích. Mọi thông tin được ghi chép minh bạch qua biên bản nghiệm thu, bảng vật tư đầu vào, bảng theo dõi tiến độ…

  1. Đảm bảo công năng sử dụng từng khu vực chức năng cho các thành viên trong gia đình

Các kiến trúc sư sẽ lắng nghe nhu cầu của gia chủ và lên layout phù hợp với từng khu vực phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh sao cho hợp lý, khoa học và tiện dụng nhất.

Đối với nội thất thông minh, nội thất hiện đại – công nghệ, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn những vật dụng nội thất kết hợp đa công năng trong không gian nhỏ gọn nhất hay những thiết bị công nghệ số tối tân giúp cuộc sống thêm tiện nghi.

  1. Tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ

Kiến trúc sư và chuyên viên tư vấn tại AB Concept sẽ làm thay bạn và chọn những sản phẩm phù hợp, chất lượng.

  1. Cam kết chất lượng sử dụng lâu dài

Mỗi công trình tại AB Concept cũng đều có kiến trúc sư lẫn giám sát kỹ thuật đảm bảo chất lượng với từng thông số kỹ thuật được thắt chặt tuyệt đối.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn biết lựa chọn các thương hiệu vật dụng, trang thiết bị nội thất uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Gia chủ được đảm bảo sử dụng nội thất tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Mọi sản phẩm của AB Concept đều được đảm bảo chất lượng

  1. Bảo trì, bảo hành, nâng cấp nội thất dễ dàng

Trong thời gian công trình đi vào sử dụng, nếu khách hàng có nhu cầu bảo trì, bảo hành, nâng cấp hay xử lý các hạng mục phát sinh, có thể giải quyết nhanh chóng, thuận tiện.

Dựa vào các bản vẽ thiết kế, hồ sơ thi công đã triển khai, các kiến trúc sư có thể đưa ra giải pháp cải tạo, bảo trì phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.

  1. Dễ dàng hình dung công trình thực tế

Ngoài các bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất, khách hàng sẽ nhận thêm các bản phối cảnh 3D. Với những bản 3D này, khách hàng dễ dàng hình dung công trình thực tế khi đi vào sử dụng.

 Khách hàng có thể đề xuất chỉnh sửa để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hạn chế tối đa việc chỉnh sửa khi đang hoặc đã thi công, gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Ngoài ra, các kiến trúc sư còn gợi ý vật dụng nội thất phù hợp, các món đồ trang trí nội thất hợp phong cách và có tính thẩm mỹ cao.

  1. Đảm bảo phong cách thiết kế đồng bộ

Kiến trúc sư tại AB Concept sẽ dung hòa nhu cầu của mỗi thành viên để chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất. Sau đó, trang trí phong cách riêng trong phòng ngủ của cá nhân nhưng vẫn hài hòa với tổng thể, hơn đó là giúp bạn chọn lựa vật liệu, đồ dùng, màu sơn, mẫu gạch… đẹp mắt, phù hợp với phong cách nội thất tổng thể.

Phong cách thiết kế đồng bộ giúp căn nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn

  1. Tránh các lỗi thiết kế không hợp phong thủy

Mỗi gia chủ vận mệnh khác nhau sẽ phù hợp với phong thủy nhà khác nhau. Tuy nhiên, một số điều cấm kỵ trong phong thủy có thể áp dụng cho nhiều ngôi nhà.

Khi thi công, các kiến trúc sư đo đạc mọi kích thước nội thất bằng thước lỗ ban. nhằm tránh các kích thước cấm kỵ một cách chính xác nhất.

  1. Nâng cao giá trị cho bất động sản

Dù là nhà phố, biệt thự, hay căn hộ, chất lượng nội thất cũng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản. Bởi người mua có thể không cần sửa chữa, cải tạo mà vẫn sử dụng tiếp được. Chất lượng nội thất cũng giúp công trình bền đẹp cùng thời gian.

Đặc biệt, sản phẩm có nội thất độc đáo, ấn tượng, hợp phong thủy còn giúp tăng tính thanh khoản vì dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê.

Trả lời