Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái đẹp mê ly

Việc đảm bảo cho sự phát triển của các con là điều quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm. Thiết kế nội thất phòng ngủ cũng là một trong những yếu tố cần thiết để giúp cho các con phát triển một cách tốt nhất. Hãy cùng tham khảo những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái trong bài viết dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé 

Độ tuổi 

Sự phát triển ở từng độ tuổi là khác nhau, do vậy nên sẽ có những cách chọn nội thất phòng ngủ ứng với độ tuổi của các bé. Phòng ngủ phù hợp với bé là một phòng ngủ được thiết kế sao cho theo kịp với sự phát triển của bé để giúp bé cảm thấy luôn được thoải mái, gần gũi nhất có thể.

Sở thích 

Sở thích của các bé rất quan trọng, nhất là trong việc chọn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu xem con mình thích gì, từ đó mà thiết kế cho bé căn phòng ưng ý.

Ngoài ra, các cha mẹ nên chú ý tới nhân vật hoạt hình mà các con yêu thích, từ đó tạo nên một căn phòng giúp cho con có cảm giác như mình có thể trở thành người mà con mong muốn, tạo động lực cho bé phát triển tốt hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp với sở thích của bé

Ánh sáng

Đảm bảo cho phòng có đủ ánh sáng là việc cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Do vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái nên chọn hướng sao cho phòng có nhiều ánh sáng nhất có thể. Tuy nhiên, việc hấp thụ quá nhiều ánh sáng tự nhiên cũng không tốt cho trẻ, vì thế cần lưu ý đến biện pháp để có thể giúp cho phòng có một lượng ánh sáng phù hợp.

Việc lựa chọn ánh sáng phù hợp cho phòng cũng vô cùng quan trọng cho trẻ 

Sự an toàn 

Một trong những điều cần thiết nhất khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái đó là sự an toàn. Việc tạo ra một không gian an toàn sẽ giúp các bé phát triển tốt hơn. Chính vì vây mà khi thiết kế phòng ngủ các bậc phụ huynh nên chú ý tới việc sắp xếp vị trí nội thất sao cho hợp lý, an toàn với con mình.

Đồng thời, các cha mẹ nên lựa chọn nội thất sao cho hạn chế các vật sắc nhọn nhất để có thể đảm bảo an toàn cho con.

Lựa chọn nội thất cần thiết cho phòng ngủ của 2 bé 

Giường 

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái, giường là nội thất cần thiết nhất, là trung tâm của không gian phòng ngủ cho nên cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tính cách của 2 bé.

Nếu 2 bé muốn có một không gian ngủ riêng tư, thì các ba mẹ nên chọn cho con mình giường tầng điều này sẽ giúp cho mỗi bé có được sự riêng tư nhất định. 

Giường tầng cho 2 bé 

Nếu muốn 2 bé gắn bó với nhau thì giường đôi là một lựa chọn tuyệt vời, 2 chị em ngủ chung sẽ giúp cho 2 bé hiểu nhau hơn, yêu thương nhau hơn.

Giường đôi cho 2 bé 

Bàn học 

Khi thiết kế bàn học cho 2 bé, nên để cho 2 bàn học đặt cạnh nhau, gần cửa sổ để 2 bé có một góc học tập lý tưởng. Đồng thời ánh sáng từ thiên nhiên sẽ giúp cho 2 bé tập trung hơn, đắm mình trong không gian riêng của mình.

Ngoài ra, do là phòng của 2 bé, nên cần phải che đi các khu vực sắt nhọn như là mép bàn,…

Tủ sách 

Tủ sách là linh hồn của trẻ con do vậy khi thiết kế tủ sách nên đặt chúng ở nơi gần bàn học. Làm sao để các bé có thể sử dụng chúng 1 cách dễ dàng và dễ tạo cảm hứng cho các bé giúp cho các bé mở mang thêm trí tưởng tượng của bản thân. 

Tủ quần áo 

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ. Với phòng của các cô tiểu thư, chúng ta nên sử dụng các loại tủ vải, tủ nhựa có sử dụng hình dán như công chúa, thiên thần để tạo nên sự đáng yêu dành cho các bé.

Các mẫu nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái đẹp mê ly

Tùy vào sự chênh lệch tuổi giữa 2 bé mà sẽ có các mẫu nội thất khác nhau. 

Đối với 2 bé có tuổi gần ngang nhau, các bậc phụ huynh nên thiết kế làm sao cho các vật dụng đôi có màu sắc, thiết kế tương tự nhau do sở thích của các bé sẽ giống nhau. Ngoài ra, thiết kế tương đồng để tránh các cuộc cãi vã, tranh giành không đáng có giữa 2 chị em.

Đối với 2 bé có tuổi lệch nhau, các cha mẹ có thể thiết kế theo sở thích riêng của từng bé. Sau đây là một số mẫu nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái đẹp mê ly:

Phòng ngủ màu xanh với xu hướng tinh tế 

Phòng ngủ màu xanh lá hot trend tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho bé 

Phòng ngủ với tông màu hồng cũng được rất nhiều cha mẹ ưa chuộng cho 2 bé

Phòng ngủ mang phong cách đơn giản cho 2 bé 

Phòng ngủ mang phong cách công chúa dành cho 2 bé yêu thích Elsa

Ở trên là những mẫu nội thất phòng ngủ cho 2 bé gái. Để có thể tạo ra không gian phòng ngủ tuyệt đẹp cho 2 bé, hãy đến với AB Concept – số điện thoại 0936.720.790 hoặc 0907.55.3686 chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh nâng tầm không gian sống của trẻ.

Trả lời